Công trình nội thất ở quận 9 TP. HCM

Thiết kế thi công nội thất nội thất gỗ tự nhiên phong cách Á Đông

Mẫu nhà ở với nội thất gỗ tự nhiên được đơn vị NỘI THẤT TÀI LỘC GIA LAI thiết kế và thi công trọn gói nội thất. Công trình được chúng tôi thực hiện dựa trên yêu cầu của khách hàng là hiện đại, trẻ trung và tiện nghi. Phong cách Á Đông được gia chủ yêu thích và lựa chọn cho căn nhà.

Tổng quan về công trình

Dự án có diện tích 130m2, được thiết kế kiến trúc nội thất  thông minh, tối ưu hóa không gian sống. Với lối kiến trúc hiện đại thông minh kết hợp với phong cách Á Đông trong những đường nét căn nhà đã toát lên được 1 vẻ sang trọng, mang đậm chất cá nhân.

 

Mẫu thiết kế nội thất gỗ tự nhiên đẹp theo phong cách Á Đông

Căn hộ có diện tích trung bình nên việc sắp xếp không gian tương đối khó. điểm đặc biệt là toàn bộ nội thất đều được làm bằng gỗ tự nhiên. Từ sàn gỗ tự nhiên cho tới những chiêc kệ trang trí, hệ tủ quần áo….

Quy trình thiết kế nội thất gỗ tự nhiên

Tiếp nhận thông tin khách hàng

Sau khi có được thông tin khách hàng, chúng tôi trực tiếp làm việc với khách hàng để nắm rõ yêu cầu. Chúng tôi tiến hành phân tích, đánh giá, đưa ra các tư vấn chính xác, phù hợp nhất dành cho khách hàng.

Ký hợp đồng

Hai bên đi đến thống nhất các điều khoản và quyết định ký kết hợp đồng. Đây là yếu tố ràng buộc về mặt pháp lý.

Hoàn thiện bản vẽ

Nội Thất Tài Lộc Gia Lai tiến hành phác thảo chi tiết bản vẽ, tiến hành hoàn thiện bản vẽ 3D bám sát những yêu cầu của khách hàng.

Giao toàn bộ hồ sơ thiết kế và thanh lý hợp đồng thiết kế

Sau khi hoàn thành bản vẽ, Nội Thất Tài Lộc Gia Lai sẽ chuyển giao cho khách hàng, tiếp nhận mọi phản hồi từ khách hàng để đi đến thiết kế nội thất hoàn chỉnh nhất. Sau đó, showroom Nội Thất Tài Lộc Gia Lai tiến hành bàn giao toàn bộ hồ sơ thiết kế , thanh toán và tiến hành thanh lý hợp đồng.

Vì sao nên chọn Nội Thất Tài Lộc Gia Lai là đơn vị thi công nội thất Vinhome cho căn hộ nhà bạn?

Trước hàng trăm sự lựa chọn ngoài kia, nhưng chúng tôi tin chắc Nội Thất Tài Lộc Gia Lai chính là sự lựa chọn cho thi công nội thất Vinhomes vàng dành cho bạn. Vì sao?

Chúng tôi có nguồn nhân lực vững mạnh, có trình độ chuyên môn cao. Đội ngũ thi công nội thất gỗ tự nhiên Nội thất Tài Lộc Gia Lai làm việc bằng tâm huyết, có trách nhiệm và cam kết làm hài lòng tuyệt đối khách hàng.

Những sản phẩm đến với khách hàng đều được showroom chúng tôi cam kết 100% về chất lượng, đảm bảo đầy đủ các tiêu chí về công năng, thẩm mỹ, giá thành tốt nhất.

Để khách hàng có sản phẩm chất lượng và ưng ý nhất, chúng tôi có xưởng gỗ sản xuất, cửa hàng và showroom tại  TP.Hà Nội, Tp.Đà Nẵng & TP.Hồ Chí Minh. Xưởng sản xuất luôn liên kết chặt chẽ với bên thiết kế . Chúng tôi luôn lắng nghe và thấu hiểu khách hàng. Hãy gọi đến hotline: 0795523457 hoặc truy cập website: noithattailocgialai.com để được tư vấn thi công nội thất chi tiết.