GIỚI THIỆU

NỘI THẤT TÀI LỘC GIA LAI được thành lập vào năm 2000 với gần 20 năm kinh nghiệm làm việc trong lĩnh vực thiết kế nội thất, gồm có 100+ thành viên. Với sứ mệnh cho ra đời những công trình thiết kế nội thất nhà ở, văn phòng, khách sạn,… độc đáo và khác biệt phù hợp với phong cách riêng của gia chủ.

NỘI THẤT TÀI LỘC GIA LAI xây dựng nên một quy trình khép kín từ khâu Thiết kế – sản xuất – thi công. Với tôn chỉ không ngừng phát triển và thay đổi, chúng tôi mong muốn mang đến sự tiện lợi và tối ưu về giá thành cho quý khách hàng “ Save Time, save Money”.

Mục tiêu của NỘI THẤT TÀI LỘC GIA LAI không chỉ dừng lại ở việc tạo ra một thiết kế đẹp, độc đáo. Mà chúng tôi mong muốn hướng đến cho khách hàng những trải nghiệm trọn vẹn và tuyệt vời nhất. Nụ cười, sự hài lòng của khách hàng chính là mục tiêu của chúng tôi. Được khách hàng cũ giới thiệu, phản hồi tích cực chính là nguồn động lực để NỘI THẤT TÀI LỘC GIA LAI phát triển mỗi ngày. 

ĐỘI NGŨ NHÂN SỰ 

NỘI THẤT TÀI LỘC GIA LAI quy tụ những kiến trúc sư trẻ, năng động, sáng tạo, biết lắng nghe. Họ là những người có trình độ chuyên môn cao, tạo ra được những xu hướng thiết kế mới. Từ đó, đem đến cho khách hàng những công trình độc đáo và mới lạ. Không chỉ dừng lại ở đó, đội ngũ của NỘI THẤT TÀI LỘC GIA LAI luôn tự mình phát triển, học hỏi từng ngày thông qua những dự án của khách hàng, từng bước khẳng định vị thế của mình trên thị trường hiện nay.

TẦM NHÌN – SỨ MỆNH

  • Đặt trọn tâm huyết của mình vào mỗi dự án của khách hàng. 

  • Tư vấn, giải đáp thắc mắc của khách hàng nhanh chóng

  • Thẳng thắn chia sẻ những góp ý chân thành để đi tới một sản phẩm hoàn mỹ

  • Tìm hiểu và chấp nhận những thử thách, sẵn sàng thử thách với những điều mới.

  • Luôn đồng hành và luôn hết mình với khách hàng

DỊCH VỤ CỦA CHÚNG TÔI 

Dịch vụ thiết kế nội thất: Với … năm kinh nghiệm làm việc và thiết kế hầu hết ở các lĩnh vực như: nhà ở, căn hộ, khách sạn, văn phòng, biệt thự,… NỘI THẤT TÀI LỘC GIA LAI cùng đội ngũ kiến trúc sư luôn học hỏi và cập nhật những xu hướng mới trong phong cách thiết kế. Giúp cho khách hàng sở hữu được những không gian hợp thời đại và ấn tượng nhất. NỘI THẤT TÀI LỘC GIA LAI đã trao hơn 1000 bản thiết kế đến tay khách hàng, mỗi bản vẽ đều được chúng tôi đặt trọn tâm huyết, mong muốn mang đến một sản phẩm hoàn mỹ nhất.

Dịch vụ thi công nội thất: Là một đơn vị chuyên nghiệp, NỘI THẤT TÀI LỘC GIA LAI luôn đảm bảo việc thiết kế và thi công trọn gói cho quý khách hàng. Có như vậy, toàn bộ không gian mới được đặt trong cùng một tổng thể, hài hoà tới từng chi tiết. Thông qua việc hợp tác và tạo ra 1000+ công trình khác nhau, chúng tôi đã tạo dựng cho mình được sự tin tưởng, sự hài lòng trong lòng khách hàng. Song song với đó, chúng tôi cam kết đưa ra mức giá hợp lý cho khách hàng, giúp khách hàng tiết kiệm được chi phí nhất có thể.

XƯỞNG SẢN XUẤT

Xưởng sản xuất là một trong những yếu tố vô cùng quan trọng đối với công ty thiết kế và thi công. Chính vì vậy, chúng tôi đã trang bị hệ thống nhà xưởng với máy móc nhập khẩu, được chuyển giao công nghệ tiên tiến nhất hiện nay. Mỗi công đoạn tại xưởng khi làm ra một sản phẩm đều được xử lý gắt gao, tạo ra những thành phẩm chất lượng. Đáp ứng được những yêu cầu về kỹ thuật, độ tỉ mỉ, độ chính xác cao. 

Địa chỉ xưởng sản xuất của : Số 19 đường Nguyễn Nhạc, Pleiku, Gia Lai

SHOWROOM – VĂN PHÒNG THIẾT KẾ

XƯỞNG SẢN XUẤT